Skip to content
Home » eanors and Gardens – การสร้างแผนสำหรับสวนต่อไปของคุณ

eanors and Gardens – การสร้างแผนสำหรับสวนต่อไปของคุณ

eanors and Gardens – การสร้างแผนสำหรับสวนต่อไปของคุณ

eanors and Gardens -คุณกำลังขยายสวนของคุณโดยการเพิ่มคุณสมบัติเพิ่มเติม เช่น โรงเก็บของหรือดาดฟ้า สวนผัก หรือสวนดอกไม้หรือไม่? การวางแผนมีความสำคัญมากกว่าที่เคย การใช้การออกแบบสวนที่เหมาะสมสามารถสร้างหรือทำลายสวนหรือสวนในบ้านของคุณได้ ระบบการออกแบบที่ดี เช่น การออกแบบลานกลางแจ้งและ/หรือสวนเป็นสิ่งจำเป็น เพื่อช่วยให้คุณสร้างสถานที่ที่ยอดเยี่ยมสำหรับแขกและครอบครัวที่ให้ความบันเทิง

สวนทุกประเภทสามารถได้รับประโยชน์จากการออกแบบที่เหมาะสม ประเภทของสวนที่คุณตัดสินใจวางสามารถสร้างความแตกต่างอย่างมากในผลลัพธ์สุดท้ายของสถานที่ของคุณ จำไว้ว่าคุณอาจจะต้องอยู่กับพื้นที่เหล่านี้ทุกวันในปีต่อๆ ไป ต่อไปนี้เป็นแนวคิดบางประการที่จะช่วยคุณเลือกพื้นที่ที่ดีที่สุดสำหรับสวนถัดไปของคุณ

ขั้นตอนแรกในสวนใดๆ ก็ตามคือการพิจารณาการใช้ต้นไม้ หิน น้ำพุ และสิ่งของอื่นๆ ที่สามารถรวมเข้ากับการออกแบบสวนของคุณได้ ทำการวัดและตรวจดูว่าดินและแสงจะมีพฤติกรรมอย่างไรตามสิ่งที่คุณเลือกสำหรับสวนของคุณ พิจารณาเพิ่มชิ้นส่วนของส่วนตัว

ความบันเทิงในรูปแบบของเตาผิง แต่อย่าจำกัดตัวเองให้อยู่แค่เฟอร์นิเจอร์กลางแจ้ง โต๊ะปิกนิก หรือบาร์

ก่อนที่คุณจะเริ่มทำงานในสวนของคุณ ให้ตัดสินใจว่าจะปลูกอะไร มีหลายวิธีในการทำเช่นนี้ หากคุณเลือกเตียงยกสูง ตรวจสอบให้แน่ใจว่าเตียงอยู่ในแนวราบหรือแนวนอน สิ่งนี้จะช่วยให้คุณเข้าถึงพื้นได้โดยไม่ทำอันตรายต่อหญ้าแฝก หากคุณใช้เส้น รอบๆ หรือบนไม้ค้ำ ให้แน่ใจว่าได้รักษาระดับของหลักสูตรและรักษารูปร่างไว้

เป็นความคิดที่ดีที่จะเตรียมพื้นดิน หากคุณกำลังจะทำการก่อสร้างใดๆ เช่น การเดินทางหรือเส้นทาง คุณจะต้องให้ดินอย่างน้อยหกถึงแปดเดือนเพื่อชำระก่อนที่จะปลูกสวนผักของคุณ

พิจารณาสร้างพื้นที่สำหรับไม้ผลหรือเตียงสำหรับต้นไม้ประจำปี คุณจะต้องปลูกดอกไม้ในพื้นที่เหล่านี้เพื่อเริ่มต้นวงจรสีของสวนของคุณ บางทีคุณอาจจะเพิ่มเฟอร์นิเจอร์ทำสวน เช่น กระถางและกระถางต้นไม้

ก่อนที่คุณจะเริ่มทำสวน ให้หลีกเลี่ยงวัชพืชด้วยค่าใช้จ่ายทั้งหมด หากคุณใส่ดินชั้นบนชั้นดี ให้คลุมด้วยฟางหรือปุ๋ยคอกสีน้ำตาล นี้จะช่วยให้ดินเก็บความชื้นในวันที่อากาศร้อนจัดพร้อมที่จะรดน้ำบ้าง สล็อตเว็บตรงไม่ผ่านเอเย่นต์

ตรวจสอบสภาพดิน คุณภาพน้ำ และค่า pH ที่สมดุลก่อนเพิ่มต้นไม้หรือดอกไม้ในสวนของคุณ เพื่อให้แน่ใจว่าสวนสวยของคุณมีคุณภาพสูงสุดและเป็นสถานที่ที่น่าเพลิดเพลิน

การวางแผนที่ดีอาจเป็นคุณสมบัติที่สำคัญในสวนใดก็ได้ คุณต้องการให้แน่ใจว่าสวนของคุณจะสามารถสนับสนุนการเติบโตทั้งหมดที่คุณจะมีได้ จำไว้ว่าผักต้องการแสงแดดมาก และพืชของคุณก็ต้องการน้ำปริมาณมากตลอดฤดูปลูก ความสนใจทั้งหมดนี้จะคุ้มค่าในที่สุด